Camerart Magazine

Photo Of The Day

น่าน,ทางช้างเผือก,ขุนสถาน
 กระซิบรัก...บนทางช้างเผือก
กระซิบรัก...บนทางช้างเผือก
กระซิบรัก...บนทางช้างเผือก
กระซิบรัก...บนทางช้างเผือก

 

เทคนิคถ่ายภาพ

up direction
กล้องถ่ายภาพดิจิทัลเกือบทั้งหมดจะสามารถทำ white ...
การถ่ายภาพในสตูดิโอแฟชั่นแบบมืออาชีพเขามีกร...
เรื่องการถ่ายภาพไม่ชัด  สำหรับมือใหม่  ถือว่า...
ในเรื่องของการถ่ายภาพ โดยส่วนมากเรามักจะพูดค...
down direction

You are here: Home

CAMERART MAGAZINE นิตยสารเพื่อการถ่ายภาพและท่องเที่ยว

Field Test Sony FE 85mm. f1.4 GM

บอกกันไว้ตั้งแต่ CAMERART ตอนที่แล้วว่า เราจะนำเลนส์ระดับ Premium ตระกูล G MASTER ของ Sony มาแนะนำในเรื่องของคุณภาพให้กับแฟนๆ นักถ่ายภาพได้รู้จัก ในฉบับที่แล้ว เราได้แนะนำ SONY FE 24-70 mm. f2.8 GM กันไปแล้ว

   

Field Test Sony 24-70mm. f2.8 GM

Sony เปิดตัวเลนส์ตระกูล G MASTER ในงาน CP+ 2016 ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา วันนี้เลนส์ในตระกูลนี้ถึงเมืองไทยแล้ว

   

Field Test Nikon D5

Nikon เปิดตัวกล้องสายโปรรุ่น Top ซึ่งถือว่าเป็นกล้อง Flagship ของ Nikon ที่ CAMERART ได้เกริ่นแนะนำไปเมื่อฉบับที่แล้ว ไม่นานเกินรอ วันนี้กล้องถึงมือแล้วให้มาลองใช้งาน แม้ว่าจะมีเวลาอยู่เพียงสิบกว่าวัน แต่ก็มีเรื่องราวนำมาฝากเพื่อนๆ คนรักกล้องรวมทั้งคนรักการถ่ายภาพ Nikon เปิดตัวกล้องสายโปรรุ่น Top

   

Field Test Sigma 150-600 mm.

เลนส์ในช่วงทางยาวโฟกัสแบบ Super Telephoto Zoom มักจะมีผู้สนใจหามาไว้ใช้งานกันมาก ด้วยในช่วงนี้หลายค่ายต่างผลิตเลนส์ทางยาวโฟกัสช่วงนี้ออกมากันเยอะและ Sigma ก็เป็นอีกค่ายหนึ่งที่เราจะนำเลนส์มาทดสอบกันในครั้งนี้

   

Review Panasonic GF 8

พานาโซนิคพร้อมเปิดตัวกล้องมิลเลอร์เลสรุ่นใหม่ล่าสุดจาก LUMIX G พร้อมตอบโจทย์ทุกความมั่นใจของคนรักเซลฟี่ด้วยฟังก์ชั่นใหม่ Beauty Retouch ที่ให้คุณสวยได้อีกง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสจากหน้าจอ LCD ขนาด 3 นิ้ว ให้ความละเอียดถึง 1.04 ล้านพิกเซล

 

   

OLYMPUS M.Zuiko ED 300 mm.

ในปัจจุบันกล้องมิลเลอร์เรสเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา และเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปไกลมาก แต่หลายๆ ท่านอาจจะยังติดปัญหาเรื่องเลนส์ที่ยังไม่ครบช่วง โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายนก สัตว์ป่า กีฬา ที่ต้องใช้เลนส์ซุปเปอร์เทเลโฟโต้ วันนี้ OLYMUS นำเสนอ เลนส์ซุปเปอร์เทเลโฟโต้ที่มีทางยาวโฟกัส 600 mm. เมื่อเทียบกับกล้อง 35 mm.

   

หน้า 1 จาก 29

ภาพกิจกรรมของคาเมราร์ต


 

Support Center

Camerart Magazine
สื่อกลางของคนเล่นกล้องสำหรับนักถ่ายภาพ

บริษัท เลเซอร์กราฟฟิค 82 จำกัด
136/29 ถ.นเรศ สี่พระยา
บางรัก กรุงเทพฯ 10500

Tel: 0-2235-9958-9
Fax: 0-2237-1484
Email:
camerart@camerartmagazine.com
Website:
www.camerartmagazine.com


แลกลิ้งค์กับคาเมราร์ต
ต้องการแลกลิ้งค์กับคาเมาราร์ตให้ส่งเมลล์แจ้งขนาดแบนเนอร์และหน้าที่ท่านจะติดแบนเนอร์ของเราพร้อมส่งแบนเนอร์ของท่านมาที่ Emailด้านบน

// -->