Camerart Magazine

Photo Of The Day

#CAMERART #T-shirt
 Basicphotography,training
ทริปถ่ายภาพลพบุรี,ทุ่งทานตะวัน

 

เทคนิคถ่ายภาพ

up direction
กล้องถ่ายภาพดิจิทัลเกือบทั้งหมดจะสามารถทำ white ...
การถ่ายภาพในสตูดิโอแฟชั่นแบบมืออาชีพเขามีกร...
เรื่องการถ่ายภาพไม่ชัด  สำหรับมือใหม่  ถือว่า...
ในเรื่องของการถ่ายภาพ โดยส่วนมากเรามักจะพูดค...
down direction

You are here: Home

CAMERART MAGAZINE นิตยสารเพื่อการถ่ายภาพและท่องเที่ยว

พระปรางค์สามยอด

พระปรางค์สามยอด เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และโบราณคดีที่สำคัญแห่งหนึ่งของจังหวัดลพบุรี ลักษณะเป็นปราสาทขอมในศิลปะบายน (พ.ศ. 1720 - 1773) โครงสร้างเป็นศิลาแลงประดับปูนปั้น สร้างขึ้นในรัชสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 (ครองราชย์ พ.ศ. 1724 - ประมาณ 1757)

   

วัดตองปุ

วัดนี้เป็นวัดมอญ คำว่าตองปุแปลว่า เป็นที่รวมพลทหารที่จะไปออกรบ อยู่ตำบลทะเลชุบศร เป็นวัดเก่าแก่ที่มีความสำคัญวัดหนึ่ง สร้างขึ้นในสมัยใดไม่ปรากฏหลักฐาน สันนิษฐานว่าได้รับการบูรณะครั้งใหญ่ในรัชสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

   

Review Manfrotto 290 Dual

หลายคนถามผมว่า “ทำไมถึงต้องเป็น Manfrotto” คำถามนี้เป็นคำถามที่มีมานานแล้วครับ กว่า 20 ปีแล้ว ที่ผมให้ความไว้วางใจกับขาตั้งที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นขาตั้งไฟ  ขาบูม  สำหรับแขวนไวสตูดิโอมุมสูง ขาตั้งกล้อง ไปจนถึง Mono pot เป็นของ Manfrotto ทั้งหมดเลยก็ว่าได้

   

Review SONY XPEAIA XZ

ช่วงหลังมานี้ผมมีโอกาสได้ทดสอบโทรศัพท์ของค่ายโซนี่ที่ทำออกมาให้เน้นการถ่ายรูป โดยถูกออกแบบมาและมีลูกเล่นเกี่ยวกับการถ่ายภาพที่น่าสนใจหลายจุด และในครั้งนี้ก็ได้มีโอกาสทดสอบโทรศัพท์มือถือของโซนี่อีกรุ่นหนึ่งนั่นก็คือ Sony Xperia XZ สมาร์ทโฟนเรืองธงของโซนี่ที่มีอะไรๆ น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

   

OLYMPUS OM-D E-M1 Mark II

วางตลาดแล้วครับ...Olympus OM-D E-M1 Mark II จากโฟโตคีน่า เยอรมันนี วันนี้ถึงเมืองไทยแล้ว Flagship รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายโอลิมปัส Olympus OM-D E-M1 Mark II เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการพัฒนากล้องขนาดเล็ก มาตรฐาน Micro Four Third ที่ Olympus เปิดตัวนำเข้าสู่ตลาด

 

   

Review FUJIFILM X-A3

ในตลาดกล้อง Mirrorless ที่เติบโตเป็นอย่างมากในปัจจุบัน FUJIFILM X-A2 เป็นกล้องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จะเห็นได้ตามแหล่งท่องเที่ยวของวัยรุ่น หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

   

หน้า 1 จาก 31

ภาพกิจกรรมของคาเมราร์ต


 

Support Center

Camerart Magazine
สื่อกลางของคนเล่นกล้องสำหรับนักถ่ายภาพ

บริษัท เลเซอร์กราฟฟิค 82 จำกัด
136/29 ถ.นเรศ สี่พระยา
บางรัก กรุงเทพฯ 10500

Tel: 0-2235-9958-9
Fax: 0-2237-1484
Email:
[email protected]
Website:
www.camerartmagazine.com


แลกลิ้งค์กับคาเมราร์ต
ต้องการแลกลิ้งค์กับคาเมาราร์ตให้ส่งเมลล์แจ้งขนาดแบนเนอร์และหน้าที่ท่านจะติดแบนเนอร์ของเราพร้อมส่งแบนเนอร์ของท่านมาที่ Emailด้านบน

// -->