Camerart Magazine

Photo Of The Day

น่าน,ทางช้างเผือก,ขุนสถาน
 กระซิบรัก...บนทางช้างเผือก
กระซิบรัก...บนทางช้างเผือก
กระซิบรัก...บนทางช้างเผือก
กระซิบรัก...บนทางช้างเผือก

 

เทคนิคถ่ายภาพ

up direction
กล้องถ่ายภาพดิจิทัลเกือบทั้งหมดจะสามารถทำ white ...
การถ่ายภาพในสตูดิโอแฟชั่นแบบมืออาชีพเขามีกร...
เรื่องการถ่ายภาพไม่ชัด  สำหรับมือใหม่  ถือว่า...
ในเรื่องของการถ่ายภาพ โดยส่วนมากเรามักจะพูดค...
down direction

You are here: Home

CAMERART MAGAZINE นิตยสารเพื่อการถ่ายภาพและท่องเที่ยว

OLYMPUS M.Zuiko ED 300 mm.

ในปัจจุบันกล้องมิลเลอร์เรสเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา และเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปไกลมาก แต่หลายๆ ท่านอาจจะยังติดปัญหาเรื่องเลนส์ที่ยังไม่ครบช่วง โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายนก สัตว์ป่า กีฬา ที่ต้องใช้เลนส์ซุปเปอร์เทเลโฟโต้ วันนี้ OLYMUS นำเสนอ เลนส์ซุปเปอร์เทเลโฟโต้ที่มีทางยาวโฟกัส 600 mm. เมื่อเทียบกับกล้อง 35 mm.

   

Review SONY A6300

SONY A6300 เป็นกล้อง Mirrorless รุ่นใหม่ล่าสุดที่โซนี่ แนะนำเข้าสู่ตลาด ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของโซนี่ และ ถือว่าเป็นกล้องระดับ Flag Ship ของโซนี่ในกลุ่มเซ็นเซอร์แบบ APS-CSONY A6300 เป็นกล้อง Mirrorless รุ่นใหม่ล่าสุดที่โซนี่ แนะนำเข้าสู่ตลาด ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของโซนี่ และ ถือว่าเป็นกล้องระดับ Flag Ship ของโซนี่ในกลุ่มเซ็นเซอร์แบบ APS-C

 

   

Review Canon EOS 80D

Canon พลิกโฉม D-SLR ใหม่... สู่กล้อง Mid Range ระดับ High End... ด้วยการเปิดตัว Canon EOS 80D เข้าสู่ตลาด ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง พร้อมด้วยสมรรถนะครบครันด้วยกล้องตัวเดียวที่พร้อมให้ใช้งานตั้งแต่ระดับก้าวหน้าถึงมืออาชีพ

   

อุทยานแห่งชาติขุนสถาน

อุทยานแห่งชาติขุนสถาน มีพื้นที่กว้างใหญ่เป็นพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติป่าฝั่งขวาแม่น้ำน่านตอนใต้ ในท้องที่ อำเภอนาน้อย และอำเภอนาหมื่น ส่วนใหญ่ปกคลุมด้วยป่าไม้ชนิดต่างๆ คือ

   

โซนี่เปิดเลนส์ใหม่ตระกูล G Master

โซนี่เปิดตัวเลนส์ใหม่ล่าสุด ระดับพรีเมียมเกรดในตระกูล G MASTER เพื่อรองรับกล้องดิจิตอลความละเอียดสูง G MASTER ได้รับการพัฒนาใหม่ให้มีคุณภาพสูงล้ำเพื่อการใช้งานจากวันนี้ และสำหรับอนาคต เพื่อให้ได้ภาพที่มีความคมชัดเป็นเยี่ยม

 

   

Review FUJIFILM X70

เพียง 5 ปีหลังจากการเปิดตัวกล้องในตระกูล X-Series FUJIFILM ได้ก้าวขึ้นมาเป็น 1 ในผู้ผลิตกล้อง Mirrorless อย่างเต็มตัว และเป็นเจ้าตลาดกล้อง Mirrorless ในเมืองไทยไปในปีที่ผ่านมา และปีนี้ FUJIFILM ยังคงเสริมทัพของตนด้วยกล้องรุ่นใหม่ถึง 3 รุ่น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือกล้อง FUJIFILM X70 ที่อยู่ในมือผมนี่เองครับ

   

หน้า 1 จาก 28

ภาพกิจกรรมของคาเมราร์ต


 

Support Center

Camerart Magazine
สื่อกลางของคนเล่นกล้องสำหรับนักถ่ายภาพ

บริษัท เลเซอร์กราฟฟิค 82 จำกัด
136/29 ถ.นเรศ สี่พระยา
บางรัก กรุงเทพฯ 10500

Tel: 0-2235-9958-9
Fax: 0-2237-1484
Email:
camerart@camerartmagazine.com
Website:
www.camerartmagazine.com


แลกลิ้งค์กับคาเมราร์ต
ต้องการแลกลิ้งค์กับคาเมาราร์ตให้ส่งเมลล์แจ้งขนาดแบนเนอร์และหน้าที่ท่านจะติดแบนเนอร์ของเราพร้อมส่งแบนเนอร์ของท่านมาที่ Emailด้านบน

// -->